So sánh DYU D2+ và DYU D3+ Xe nào tốt hơn?

DYU D2+ SO VỚI DYU D3+ CHIẾC XE NÀO TỐT HƠN?

Xe đạp điện gấp DYU 2 plus & D3 plus có gì khác biệt? Cái nào tốt hơn để lựa chọn? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn


DYU D2 plus so với DYU D3 plus.

💠 Sự khác biệt:

🎈 Kích thước bánh xe

DYU D2 plus – 12 inch và DYU D3 plus – 14 inch

Đánh giá DYU Smart Bike D3 + - Một chiếc ebike có thiết kế chống trộm

Như chúng ta có thể thấy, DYU D3 plus đi kèm với bánh xe lớn hơn trong khi D2 plus nhỏ hơn.
Cả bánh xe lớn và bánh xe nhỏ đều có những ưu nhược điểm riêng.


Bánh xe lớn hơn có mặt tiếp xúc lớn hơn với mặt đất , và điều đó đồng nghĩa xe cần nhiều lực kéo hơn. Lốp rộng và áp suất lốp thấp cũng được sử dụng vì lý do tương tự, để tăng kích thước của mặt tiếp xúc. Bánh xe có đường kính lớn hơn đương nhiên có mặt tiếp xúc dài hơn, giúp cung cấp nhiều độ bám, ma sát hơn trên đường mòn.


Trong khi bánh xe nhỏ hơn dễ điều khiển hơn, tăng tốc nhanh hơn và dễ cất giữ hơn. Bánh xe nhỏ hơn cũng giúp xe rất dễ di chuyển và tiết kiệm pin vì động cơ không tốn nhiều lực kéo.
Tuy nhiên, có một sự hiểu lầm trong ngành công nghiệp rằng bánh xe lớn hơn đi kèm với tốc độ nhanh hơn, điều đó không chính xác. Kích thước bánh xe không liên quan gì đến tốc độ của xe đạp điện trên đường.

🎈 Trọng lượng
DYU D2 plus: 16kg
DYU D3 plus: 18kg


🎈 Kích cỡ thân xe
DYU D2 plus: 109 * 29 * 67cm
DYU D3 plus: 113,5 * 21 * 102cm


Quan sát ở trên, DYU D2 plus nhẹ hơn DYU D3 plus, và kích thước nhỏ hơn. Nếu bạn cần một chiếc xe đạp điện di động nhỏ hơn, bạn nên chọn D2 plus, rất dễ di chuyển. Trong khi bạn cần một chiếc xe kích thước lớn phù hợp với mình hơn thì đó là D3 plus

💠 Điểm tương đồng

🎈 Pin Lithium
DYU D2 plus : 10ah
DYU D3 plus : 10ah
🎈 Công suất động cơ
DYU D2 plus : 36V 250W
DYU D3 plus : 36V 250W
🎈 Tải trọng tối đa
DYU D2 plus: 120kg
DYU D3 plus: 120kg


👉 Nhận định

DYU D3 plus lớn hơn D2 plus cả về kích thước bánh xe và thân xe, nặng hơn D2 plus, phù hợp với những anh chàng to con. D2 plus nhẹ hơn D3 plus, di động và tiện lợi hơn.

Cả hai chiếc xe đạp điện đều phong cách và đẹp mắt. Bạn hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng để lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *