So sánh xe điện mini Yomio V1 và Yomio V2? Có gì khác nhau? - Xe điện mini gấp gọn chính hãng | Xe đạp điện mini E-Scooter

So sánh xe điện mini Yomio V1 và Yomio V2? Có gì khác nhau?

Yomio V1 và V2 khác gì nhau nếu không có ghế sau?
• Nhìn qua, bạn sẽ thấy V2 (màu đen) có chỗ để chân dày hơn, thân xe cũng dày hơn. Ngoài ra còn có giảm xóc phía sau giúp cho trải nghiệm đi xe êm ái, dễ chịu hơn.
• Ngược lại, V1 có thân xe mỏng hơn nhưng vẫn có thể di chuyển được 60km mỗi lần sạc đầy. Thân xe có vẻ thấp và xinh xắn, không bị thô như V2. Nếu bạn thích sự gọn nhẹ, dễ thương thì V1 chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời.
• Để ý kĩ hơn 1 chút bạn sẽ thấy V2 có thêm phần để lắp ghế em bé phía trước, loại thiết kế riêng cho bé trên 3 tuổi, điều mà ở Yomio V1 không có.
• Cuối cùng, nếu bạn không lấy ghế sau của V2, giá tiền chỉ chênh hơn V1 một xíu. Nên hãy cân nhắc giữa 2 phiên bản để có được mẫu xe điện mini ưng ý nhất nhé.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
?Công ty TNHH MiBike Việt Nam
Đặt niềm tin – Trao chất lượng
 ✅ Chuyên cung cấp xe điện mini gấp gọn, xe điện thông minh DYU, Lihaze, Adiman, Qi Theli, E-Scooter, G-Force… chính hãng, chất lượng.
⛳️ Cơ sở 1: 146 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội – 0834.336.663
⛳️ Cơ sở 2: Số 37, Đường số 1, Phường 7, Gò Vấp (Khu CityLand) – 0946.246.444
⛳️ Cơ sở 3: Số 22, Dãy B1, Khu Shophouse 24h, Đường Tố Hữu, Hà Đông (Ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu ) – 0946.838.444
Tham khảo thêm: https://mibike.vn – https://xedapdienmini.com – https://dyu.vn
#xedienmini #xediengap #xedienthongminh #xediengapgon #xediendyu #xeadiman #xedienadiman #xedienlihaze #gforcè14 #gforce #xe_điên_gforce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *