MiBike góp 30.000đ mỗi xe điện mini bán được vào quỹ thiện nguyện "Vì Đồng Bào" - Xe điện mini gấp gọn chính hãng | Xe đạp điện mini E-Scooter

MiBike góp 30.000đ mỗi xe điện mini bán được vào quỹ thiện nguyện “Vì Đồng Bào”

MiBike chung tay ủng hộ quỹ “Vì Đồng Bào” của ông Đoàn Ngọc Hải.
🧚‍♀️ Kể từ ngày 01/04/2021, mỗi xe điện bán ra tại MiBike sẽ được công ty trích ra 30.000đ để ủng hộ quỹ “Vì Đồng Bào” được ông Đoàn Ngọc Hải thành lập cách đây ít ngày. Đây là một “chiến dịch” giúp đồng bào nghèo về xây nhà tình thương, sữa, thịt, mổ tim, cho các cháu bé, khuyến học cho học sinh, sinh viên nghèo và các hoạt động đặc biệt vì cộng đồng từ tiền lãi hằng năm. Khi nguồn quỹ lớn mạnh có thể rút tiền gốc để giải cứu những vấn đề đặc biệt.
Tài khoản đứng tên Đoàn Ngọc Hải, số tài khoản: 6868968689 tại Ngân hàng Vietcombank.
🎈 Mỗi chiếc xe bạn mua tại MiBike là đã cùng MiBike ủng hộ những hộp sữa, lạng thịt cho các bé vùng cao. Hay xa hơn là những căn nhà tình thương, cây cầu vùng cao hay những lớp học khang trang hơn, đầy đủ hơn vì một tương lai tươi sáng cho đồng bào.
🏡 “Mỗi người một tay, người nghèo sẽ bớt khổ, chúng ta sẽ góp phần vào sự phát triển của đất nước. Các bạn và tôi sẽ làm những điều kỳ diệu cho đồng bào nghèo.”
MiBike trích quỹ và chuyển khoản vào STK quỹ của ông Đoàn Ngọc Hải mỗi cuối tháng dựa trên số lượng xe bán được tính đến hết ngày cuối cùng của tháng.
Cảm ơn quý khách hàng của MiBike vẫn luôn dõi theo và đồng hành cùng công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.